Tổng số lượt xem trang

Thứ Năm, 22 tháng 9, 2011

O&O Defrag Professional 15.0.73 Final (x86/x64) | mediafire
O&O Defrag Professional 15.0.73 Final (x86/x64) | 23.8/25.9 MB


O&O Defrag Pro là một trong nhữngchương trình chống phân mảnh cho ổ cứng tốt nhất hiện nay của Đức. Nóđặt những file phân mảnh ở cạnh nhau và tăng tốc tối đa cho hệ thống máy bạn, với công nghệ OneButtonDefrag, tự động điều chỉnh thiết lậpcho phù hợp nhất với hệ thống của bạn. Chương trình có thể dồn mảnh đĩacứng bằng tay, hoặc hoàn toàn tự động chạy nền, giữ cho hệ thống củabạn hoạt động mức cao nhất bằng cách dồn mảnh các file phân mảnh. Việcdồn mảnh có thể được hẹn giờ, với nhiều tiêu chuẩn khác nhau. Nhữngtính năng được thêm vào gồm có báo cáo tình trạng, kiểm soát cluster,giao diện dòng lệnh, sự kết hợp MMC tuỳ ý, dồn mảnh khi boot máy, tíchhợp đặc biệt với các ổ di động vv...
O&O Defrag giải quyết vấn đề hoạt động vàtính ổn định của hệ điều hành Windows và server do phân mảnh đĩa cứng.Phân mảnh là nguyên do chính khiến cho hoạt động của hệ thống bị giảmsút nghiêm trọng trong Windows. Bởi vì sự thật là ổ cứng là thành phầnchạy chậm nhất trong 1 cái máy vi tính, nên tối ưu nó là một vấn đề đặcbiệt quan trọng. Với O&O Defrag, bạn có thể đọc và ghi các filenhanh hơn. Điều đầu tiên là việc máy hoạt động chậm có thể được phụchồi dễ dàng với O&O Defrag, cho bạn cảm giác an tâm rằng phần cứngđang ở trong tình trạng rất tốt và hoạt động ở mức cao nhất. Phát triểncông nghệ mới cũng đảm bảo cho bạn hiệu quả cao nhất với chi phí thấpnhất.
O&O Defrag Pro là thế hệ mới nhất củaphần mềm O&O Defrag. Đơn giản, nhanh chóng và an toàn, máy bạn cóthể hoạt động tới mức tốt nhất xứng đáng với việc đầu tư phần cứng đắttiền của bạn – mà chỉ cần đầu tư một chút thời gian và sức lực!
Phiên bản mới O&O Defrag Pro Professional Editioncho hệ điều hành Windows đã mở chìa khoá cho cánh cửa hiệu năng ẩn giấutrong máy vi tính của bạn. Phần mềm này sẽ tối ưu ổ cứng của bạn trongWindows XP Home, Windows XP Professional, Windows 2000 Professional, vàWindows NT 4 Workstation, dồn mảnh những file phân mảnh một cách antoàn để đạt hiệu quả cao hơn. Ngoài ra, O&O Defrag V10 ProProfessional Edition thật tự hào với khả năng nổi bật của mình và vô sốtính năng quan trọng không có được ở những phần mềm dồn mảnh khác hiệnnay.
Những điểm nổi bật của O&O Defrag Pro Professional Edition:
- Tích hợp version 64-bit và Microsoft Windows Vista
- Mới:World-exclusive Defrag Screensaver
- Khởi động hệ thống cực nhanh
- Tốc độ nâng cao tới 100%
- Hoàn toàn tự động với O&O OneButtonDefrag
- Tích hợp đặc biệt cho notebook
- Screensaver mode
- Dồn mảnh tự động ở dạng chạy nền
- Tích hợp ổ di động
- Dễ sử dụng, không cần có kinh nghiệm
- 5 phương thức dồn mảnh khác nhau.
1/Stealth: Tối ưu ổ đĩa với dung lượng và số lượng file lớn nhưng lạiyêu cầu rất ít tài nguyên hệ thống và dung lượng còn trống.
2/Space: Một phương thức sửa chữa cho sự phân mảnh nghiêm trọng. Baogồm hợp nhất một cách tổng hợp các vùng còn trống trên ổ cứng vàtrình bày chúng trong một table.
3/Complete/Name: Chống sự phân mảnh của File với sự tổ chức lại dữ liệumột cách hoàn chỉnh. Các File sẽ được sắp xếp tổ chức lại theo tên củachúng.
4/Complete/Modified: Giống như mục 3, nhưng lúc này, các File sẽ được tổ chức xắp xếp lại theo thời gian sửa đổi chúng.
5/Complete/Access: Tương tự, nhưng các File sẽ được tổ chức lại theo lần cuối cùng truy cập chúng.


Link download nằm ở ngay dưới đâyKhông có nhận xét nào:

Đăng nhận xét