Tổng số lượt xem trang

Thứ Bảy, 23 tháng 7, 2011

WinLock Professional v5.26 [Mediafire][Key]WinLock
 là một chương trình bảo mật toàn diện cho máy tính cá nhân hoặc truy cập công cộng chạy tất cả các phiên bản của Windows . Nó là một chương trình đảm bảo rằng chỉ những người được ủy quyền có thể truy cập thông tin nhạy cảm trên máy tính của bạn.

Công cụ bảo mật cho phép bạn hạn chế người dùng truy cập vào tài nguyên hệ thống quan trọng như Control Panel, Desktop, và hệ thống Registry , vô hiệu hóa các phím nóng Windows như Ctrl-Alt-Del, Alt-Tab, Ctrl-Esc, vv, ẩn nút Start và Taskbar.

Với 
WinLock bạn có thể kiểm soát cách người khác sử dụng máy tính của bạn trong bao lâu . Nó chạy từ khay hệ thống và yêu cầu một mật khẩu để truy cập vào các thiết lập sẵn.

Nó cho phép bạn thêm một thông báo khởi động tùy chọn, cung cấp thông báo âm thanh, và thiết lập giới hạn thời gian. Một khi đạt đến điểm giới hạn, Windows sẻ tắt sau đó . Bạn có thể bật / tắt bộ đếm thời gian vào và ra khỏi khay.

Nó cũng cho phép bạn từ chối truy cập các file được chọn, ứng dụng, và Windows Explorer (Recycle Bin, My Computer, vv), USB và ổ đĩa cứng, bộ lọc nội dung Internet và cấm truy cập vào các trang Web có vấn đề . Khi được kích hoạt, không có cách nào để máy tính hoạt động mà không có mật khẩu đúng.

Cho dù bạn đang lo lắng về đồng nghiệp trên mạng có thể truy cập trái phép vào các tập tin cá nhân của bạn, hoặc trẻ em làm rối tung lên tập tin cho công việc của bạn, WinLock là một giải pháp phần mềm duy nhất để bảo đảm nhu cầu của bạn.

Ngoài ra, 
WinLock có thể được kiểm soát và cấu hình từ xa bằng phương tiện của WinLock Remote Administrator . WinLock Remote Administrator, các giải pháp bảo mật mạng cho các mạng Windows. Nó giúp nhanh chóng cấu hình từ xa qua mạng, khóa các máy trạm từ xa, và áp dụng các cấu hình bảo mật , Phương tiện này dễ sử dụng giao diện.

Hướng dẫn sử dụng

Để WinLock hoạt động hiệu quả, bạn thực hiện cấu hình các thông số trong thẻ General như sau:
- Mục Protection, bạn đánh dấu chọn Enable protection để bật chức năng bảo vệ hệ thống.
- Tại trường Password, bạn nhập vào mật khẩu để ngăn không cho người khác thay đổi các thiết lập của WL.
- Chuyển sang mục Settings, bạn đánh dấu chọn các mục:
+ Turn on protection on startup (kích hoạt chức năng bảo vệ của chương trình cùng Windows).
+ Unload protection (tự động kích hoạt lại WL nếu ai đó cố ý sử dụng Task Manager để tắt tiến trình chạy nền của WL).
+ System monitoring (theo dõi hoạt động của người sử dụng, ngăn ngừa những thay đổi ảnh hưởng đến các tùy chọn của WL).
CHỐNG CÀI ĐẶT PHẦN MỀM

Trên giao diện tương tác chính của WL, nhấp chọn thẻ Access rồi chọn mục Windows. Nhấn nút Add, hộp thoại Add item xuất hiện, bạn nhập các từ hay cụm từ thường xuất hiện trên thanh tiêu đề các cửa sổ cài đặt như: Install, Setup, License Agreement... vào ô Caption rồi nhấn Add. Tiếp đến, bạn đánh dấu chọn vào các từ vừa thêm vào danh sách và bấm OK. Kể từ lúc này, WL sẽ tự động chặn các cửa sổ có tiêu đề trung với các cụm từ nói trên.
KHÓA KHÔNG CHO XEM, XÓA DỮ LIỆU

Chọn thẻ Access > chọn mục Files hay Folders rồi nhấn Add để thêm các tập tin hay thư mục cần được bảo vệ vào danh sách. Hộp thoại Add Item xuất hiện, nhấn biểu tượng [open] chỉ đường dẫn đến tập tin/thư mục muốn khóa rồi bấm Add. Xong, nhấn Close để đóng hộp thoại Add Item lại. Sau cùng, bạn đánh dấu chọn vào tất cả các mục trong danh sách rồi nhấn OK. Những dữ liệu được WL bảo vệ sẽ trở nên "bất di bất dịch" và "bất khả xâm phạm".

Sau khi thiết lập, cấu hình xong các tùy chọn để chương trình phát huy tác dụng, bạn nhấp phải chuột lên biểu tượng trên khay hệ thống rồi chọn lệnh Enable trong menu ngữ cảnh

Link download nằm ở ngay dưới đây


Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét