Tổng số lượt xem trang

Thứ Hai, 18 tháng 7, 2011

Windows Doctor v2.7-Bác sĩ toàn diện cho hệ thống[Mediafire]Windows Doctor (WD)
 là một công cụ xuất sắc hàng đầu trong việc dò tìm ra trong hệ thống những lỗi, các nguy cơ tìm tàng về anh ninh cũng như dịch vụ để từ đó đưa ra đề nghị download tự động về những bảng vá lỗi thật sự cần thiết cho hệ điều hành khắc phục tốt các lỗi trên. Không những thế WD còn là một công cụ giúp ổn định và tăng tốc hệ thống một cách hiệu quả ngoài mong đợi
Gợi ý khai thát:
Giao diện chính của chương trình gồm 5 thẻ chức năng:
1. System Security: đây là chức năng chính nổi bật nhất của WD v1.7 giúp dò tìm các lỗi, các nguy cơ tìm tàng của hệ thống một cách toàn diện về an ninh, bảo mật, dịch vụ. Sau khi dò tìm chương trình sẽ đưa ra thông báo đánh giá chi tiết mức độ nguy hiểm của các lỗi tìm được, từ đó sẽ gợi ý cho bạn cách tải về các bản vá lỗi phù hợp nhất đảm bảo “đúng thuốc – đúng bệnh”.
o Nhấp chọn thẻ System Security > Nhấp nút Scan để dò tìm, xem hình 1.


Sau đó nhấp Next để xem kết quả chi tiết các nguy cơ mà chương trình tìm ra trên hệ thống của bạn (ở đây nguy cơ nào càng có nhiều sao đỏ thì càng nguy hiểm), chương trình sẽ gợi ý cho bạn địa chỉ để tải về các bản vá lỗi tương ứng hoặc nếu cảm thấy việc download này là hơi phiền phức thì bạn nhấp chuột vào ngay nút Repair để chương trình tự động dò tìm và cập nhật về các bản vá lỗi tương ứng này vào hệ thống (công việc này đòi hỏi máy tính phải có nối mạng Internet trực tuyến), xem hình 2.2. Registry CleanUp: Công cụ cực mạnh giúp ta dọn dẹp thanh lý các khoá Registry hỏng hay dư thừa (rác) do quá trình tháo bỏ phần mềm giúp tăng tốc và ổng định hơn hệ thống, xem hình 3.


o Đánh dấu chọn vào những mục cần dọn dẹp ở của sổ bên phải.
o Nhấp nút Scan để bắt đầu quá trình.
o Nhấp nút Clean để tiến hành thanh lý lỗi mà chương trình dò tìm được.
3. Privacy CleanUp: Công cụ giúp dọn dẹp các thành phần lịch sử các dấu tích ghi lại hoạt động của bạn trên máy tính nhằm đảm bảo tính bảo mật riêng tư và giải phóng không gian đĩa cứng, xem hình 4.


Cách sử dụng tương tự các tính năng trước
4. System Speed-Up: Đây là một chức năng hay giúp gia tốc các thành phần trên hệ thống PC nhằm phát huy hết hiệu suất của các thiết bị phần mềm cũng như phần cứng (WINDOWS, CPU, RAM, SOUND, LAN & GRAPHICS CARD…) giúp mạnh tính chạy ổn định và nhanh hơn, xem hình 5.


Nhấp chọn nút Analyze để chương trình tự động tiến trình hoạt động, sau đó nhấp nút Optimize để hoàn tất qui trình.
5. Thẻ Advanced Tools: Bao gồm nhiều tính năng phụ hổ trợ tối đa cho việc quản lý tốt Windows của người dùng như xem thông tin phần cứng, quản lý tài nguyên, các thành phần StartUP, các BHO xâm nhập trên hệ thống, các chương trình chạy nền… xem hình 6.

6. Tổng kết: Với những tiện ích mạnh mẽ và đầy hữu dụng Windows Doctor Pro 1.7 xứng đáng là một chuyên gia không thể thiếu trên hệ thống giúp cho việc làm chủ Windows của bạn ngày càng dễ dàng và thuận lợi hơn.

Link download nằm ở ngay dưới đây

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét