Tổng số lượt xem trang

Thứ Bảy, 23 tháng 7, 2011

PC Tools Spyware Doctor 8.0.0.655 [Mediafire][Key]-PC Tools Spyware Doctor 2011 8.0.0.655 Final Multilanguage | 63 MB

Spyware Doctor là tiện ích loại bỏ spyware nổi tiếng đã đạt được nhiều giải thưởng giúp phát hiện, loại bỏ và bảo vệ máy tính của bạn khỏi hàng ngàn spyware, adware, trojan, keylogger, spybot cùng các mối đe dọa theo dõi tiềm tàng. Bảo vệ sự riêng tư cùng các thói quen dùng máy khỏi những cặp mắt tò mò cùng những kẻ trộm ảo với sự trợ giúp của Spyware Doctor.

Các phần mềm chống virus và tường lửa không bảo vệ hoàn toàn hệ thống của bạn khỏi phần lớn các spyware và các mối đe dọa tính riêng tư. Bởi lẽ spyware thường đi kèm trong các tập tin tải về, đính kèm trong email, hay chuyển qua mạng dưới dạng một phần mềm hợp pháp, tuy vậy một khi đã cài đặt, việc nhận diện và loại bỏ là hầu như bất khả thi nếu không có sự trợ giúp của các công cụ loại bỏ spyware chuyên dụng như Spyware Doctor.
Spyware DoctorName: Don Cazalezzi sử dụng công nghệ OnGuard tiên tiến, chỉ cảnh báo cho người dùng khi thực sự nhận diện ra spyware. Điều này rất đáng nói bởi bạn sẽ không bị gián đoạn công việc bởi những câu hỏi bí hiểm mỗi khi cài đặt phần mềm, ghé thăm trang web yêu thích hay thay đổi các thiết lập máy tính. Các cảnh báo như vậy đôi khi rất khó hiểu và có thể dẫn đến những hậu quả không mong muốn như các chương trình không hoạt động, mất danh sách trang web yêu thích hay thậm chí cho phép spyware cài đặt lên hệ thống. Chúng tôi đã tiến hành những nghiên cứu để bạn không rơi vào những tình trạng trên.

OS: Windows 2000/XP/Vista/7
Home Page: 
[Chỉ có thành viên wWw.Soft-Full.Net mới xem được link này. ]
ОС | OS: Windows 2000/XP/Vista/7
Size: 66.64 MB


Link download nằm ở ngay dưới đây

http://www.soft-full.net/showthread.php?5286-PC-Tools-Spyware-Doctor-8-0-0-655-Sat-thu-diet-spyware-Mediafire-Key-


Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét