Tổng số lượt xem trang

Thứ Hai, 18 tháng 7, 2011

novaPDF Professional Desktop 7.4 Build 369 [mediafire]
novaPDF
 là công cụ hỗ trợ tạo PDF dễ dàng, chất lượng cao và tích hợp công cụ tìm kiếm các file PDF. novaPDF phù hợp với mọi đối tượng người dùng, từ những người mới làm quen đến các chuyên gia đều có thể tạo các văn bản chất lượng cao ở định dạng file PDF tiêu chuẩn, bằng lệnh "Print" được tích hợp trên hầu hết các ứng dụng. Hơn thế, novaPDF mang đến cho bạn những tính năng ưu việt của một phần mềm tạo PDF chuyên nghiệp: Đánh số trang PDF, liên kết các file PDF, chia sẻ mạng in PDF, PDF watermarks, nén PDF, bảo mật cho file PDF và nhiều hơn nữa.
Tính năng chính:

• In PDF Bao quát: Sử dụng novaPDF bạn chuyển đổi sang PDF từ bất kỳ dạng văn bản có thể in (ví dụ như: DOC, XLS, PPT, PUB, DOCX, XLSX, pptx, PUBX, HTML, TXT ,...), bạn chỉ cần truy cập các chức năng của novaPDF thông qua một giao diện điều khiển máy in. Nếu novaPDF được cài đặt là máy in mặc định, bạn chỉ cần nhấp vào "Print" từ bất kỳ ứng dụng Windows để có thể tạo file PDF.

• Bảo mật: Các tập tin PDF có thể được mật khẩu bảo vệ để kiểm soát việc: Xem các file PDF , in, sửa đổi, sao chép hay thêm chú thích... novaPDF hỗ trợ mã hóa 40-bit và 128-bit.

• Đánh dấu trang PDF: Phát hiện các đề mục trong văn bản gốc và cho biết thêm dấu trang tương ứng trong tập tin PDF được tạo ra.

• Kết hợp nội dung file PDF: Bạn có thể nối thêm file hay chèn nội dung của tài liệu PDF đang được chuyển đổi thành một file PDF mới.

• Chia sẻ máy in PDF trong mạng: novaPDF Server có thể được cài đặt trên một máy tính trong một môi trường mạng (máy in server) và được sử dụng bởi bất kỳ máy tính khác trong mạng, mà không cần phải cài đặt.

• Gửi tin PDF thông qua email: Có thể được cấu hình để gửi các file PDF được tạo ra tự động thông qua email.

• PDF Watermarks: Sử dụng công cụ sáng tạo PDF này bạn có thể đánh dấu một file PDF với một hình ảnh, hỗ trợ các hiệu ứng: tăng độ sáng tối , luân chuyển độ mờ đục, biến đổi màu sắc hay các hiệu ứng khác.

• Khả năng thích ứng: novaPDF làm việc trên cả hai hệ điều hành Windows: 32 và 64-bit và không cần các chương trình bên thứ 3 như GhostScript hay các môi trường runtime như NET Framework.

Home page - http://www.novapdf.com

Link download nằm ở ngay dưới đây

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét